Hình ảnh phối cảnh các tòa căn hộ chung cư vinhomes D' Capitale

Ông lớn đứng sau thành công chung cư Vinhomes D’ Capitale

Các tòa chung cư Vinhomes D’ Capitale khi chưa được ra mắt cũng đã tạo ấn tương rất lớn trên thị trường bởi thương hiệu của những ông lớn đã làm nên siêu phẩm đình đám này đó chính là chủ đầu tư Tân Hoàng Mình và đơn vị phân phối, vận hành Vinhomes.

Tập đoàn Tân Hoàng Minh chủ đầu tư dự án

Cái tên góp công đầu tiên vào sự hình thành của chung cư Vinhomes D’ Capitale đó là danh tiếng của chủ đầu tư  – tập đoàn Tân Hoàng Minh. Tập đoàn Tân Hoàng Minh mới đến thị trường bất động sản trong vòng 5 năm trở lại đây, chỉ mới 5 năm thôi nhưng ông lớn này đã chinh phục hàng chục triệu con tim của khách hàng. Chủ đầu tư này luôn nỗ lực không ngừng, vận dụng các nguồn lực để tạo nên những siêu phẩm đẳng cấp và trường tồn với thời gian. Với định hướng hoạt động này, tập đoàn Tân Hoàng Minh đã tạo ra rất nhiều siêu phẩm đình đám cho đất nước, tên tuổi của tập đoàn cũng dần được khẳng định được vị thế vững chắc trên thị trường.

Sự ra đời của chung cư Vinhomes D’ Capitale là cả tâm huyết lớn của tập đoàn, dự án đã được đầu tư xây dựng tại một trong những vị trí có thể nói là đẹp nhất của thủ đô. Nhờ lợi thế về vị trí cũng những định hướng xây dựng đầy sáng tạo chắc chắn ông lớn này sẽ mang đến cho các quý cư dân những căn hộ chung cư  Vinhomes D’ Capitale hoàn mỹ và đầy tiện nghi.

Đơn vị phân phối, vận hành chung cư Vinhomes D’ Capitale

Đơn vị thứ 2 góp mặt làm nên dự án đó là ông lớn Vingroup. Nói đến Vingroup thì đã là cái tên không còn xa lạ với chúng ta, đây là một ông lớn đã có rất nhiều thành tích trong các lĩnh vực đầu tư, phân phối, vận hành các siêu phẩm bất động sản. Với chung cư Vinhomes D’ Capitale, tập đoàn Vingroup đóng vai trò là đơn vị phân phối và vận hành, điều này quả là tin tốt với khách hàng thủ đô. Tập đoàn luôn có các đại lý phân phối cùng đội ngũ nhân viên làm việc rất chuyên nghiệp chắc chắn sẽ tư vấn cho các quý khách hàng những căn hộ chung cư Vinhomes D’ Capitale phù hợp nhất.

Hơn thế nữa, với kinh nghiệm vận hành rất nhiều các siêu phẩm đình đám ông lớn Vingroup chắc chắn sẽ mang đến đến một môi trường sống lý tưởng. Các dịch vụ chung cư Vinhomes D’ Capitale chắc chắn sẽ rất đa dạng với các mức chi phí hợp lý nhằm mang đến một cuộc sống trọn vẹn hơn cho các quý cư dân cua dự án.

Tập đoàn Vingroup hay tập đoàn Tân Hoàng Minh thì đều là những ông lớn đã tạo được ấn tượng với khách hàng bởi sự uy tín và trách nhiệm trong công việc, dự án lại có sự góp mặt của cả hai ông lớn này càng góp phần tăng sức nóng hơn. Vậy nên, các quý khách hàng hoàn toàn đã trút bỏ được những lo ngại không đáng có và có thể chuẩn bị hành trang để trở thành những cư dân đẳng cấp của các căn hộ chung cư Vinhomes D’ Capitale.