Thiết kế New Hội An City đẹp từ mọi góc nhìn

Các chi tiết thiết kế New Hội An City được hình thành bởi đôi bàn tay tài hoa và khối óc tinh tế của các kiến trúc sư. Vậy nên chắc chắn dự án sẽ trở thành một siêu phẩm làm điêu đứng hàng triệu trái tim của du khách và cả giới đầu tư. Tất cả các khía cạnh về thiết kế New Hội An City đều được đánh giá cao về độ hoàn mỹ hứa hẹn sẽ mang đến sự hài long cho quý khách.

Mặt bằng thiết kế New Hội An City

Dự án được xây dựng với sự đan xen của nhiều loại hình sản phẩm khác nhau tạo nên một không gian sống đa màu sắc và cũng làm đa dạng luôn cả giá bán New Hội An City. Những sản phẩm có trong dự án này phải kể đến đó là các sản phẩm căn hộ khách sạn, sản phẩm biệt thự và cả các loại hình tiện ích mà chủ đầu tư đã kỳ công xây dựng.

Thiết kế New Hội An City

Thiết kế New Hội An City – Hình ảnh minh họa

Sự tinh tế nữa đến từ thiết kế New Hội An City đó là chủ đầu tư đã biết cách xây dựng, sắp xếp các loại hình sản phẩm trong dự án một cách phù hợp. Tỉ lệ vàng được ứng dụng trong việc cân đối khoảng cách của các tòa khách sạn và của các căn biệt thự.

Bên cạnh đó, khi nhìn về dự án quý du khách sẽ cảm nhận được một vẻ đẹp rất xanh và rất tự nhiên. Dự án không phải được xây dựng với sản phẩm bóng lộng mà ở đây luôn tồn tại một vẻ đẹp nhẹ nhàng, có chút gì đó của sự mộc mạc những vẫn rất đẳng cấp. Thiết kế New Hội An City cũng nổi bật hơn bởi sự xuất hiện của mật độ cây xanh khá lớn trong dự án, giúp mang lại một kỳ nghỉ trong lành lý tưởng cho du khách.

Thiết kế không gian trong dự án

Dự án không chỉ được xây dựng tới 2 loại hình sản phẩm chính mà đến bản thân mỗi loại hình sản phẩm đều được đa dạng với số diện tích khác nhau góp phần làm đa dạng thêm giá bán New Hội An City. Đặc biệt chủ đầu tư luôn xây dựng không gian bên trong các loại hình sản phẩm tại dự án sự mộc mạc, nhẹ nhàng nhưng cũng rất đẳng cấp.

Ngoài các tiện ích trong căn hộ thì thiết kế New Hội An City cũng ghi điểm bởi những đường nét thiết kế tất tỉ mỉ và tinh xảo. Đến với những không gian này, du khách còn có cơ hội được ngắm nhìn những bức tranh rất Hội An được phác họa trong chính những khoảng không gian sinh hoạt trong dự án. Điều này có thể phần nào cho chúng ta nhìn thấy rõ được sự chỉn chu của ông chủ HB Group. Ngoài ra,  các sản phẩm trong dự án dự kiến sẽ được xây dựng hướng trực tiếp ra khu vực biển để du khách có thể cảm nhận rõ nét vẻ đẹp mà biển mang lại.

Với lối thiết kế tinh tế như trên hứa hẹn sẽ tăng thêm sức hút cho dự án. Hiện tại chủ đầu tư HB đã công bố giá bán New Hội An City, thông tin này đã tạo ra hiệu ứng rất lớn trên thị trường, những thông tin về giá bán được đưa một cách tràn lan, để có thể nắm bắt được thông tin chính xác nhất quý khách có thể theo dõi trên website http://newhoiancity.villas/  của chúng tôi.