cap-treo-du-lich-vinpearl-phu-quy

Trải nghiệm cáp treo vượt biển nối liền Vinpearl Phú Quý và đảo hòn Tre

Cư dân và du khách Vinpearl Phú Quý có thể dễ dàng thăm quan và trải nghiệm những hạ tầng nghỉ dưỡng cao cấp tại khu du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang Resort & Villas qua Tuyến cáp treo vượt biển Vinpearl đầu tiên tại Việt Nam có chiều dài 3.310 mét

Tuyến cáp treo Vinpearl nối liền cầu cảng Vũng Me (Nha Trang) sang Khu du lịch và sinh thái Phú Quý được thiết kế có 9 trụ cáp trên đất liền và trên biển. Các cột tháp có hình dạng và  kết cấu tương tự tháp Effel (Paris), ban đêm được chiếu sáng bằng đèn lade. Các cột tháp đáp ứng đồng thời yêu cầu cả hàng không và hàng hải.

cap-treo-du-lich-vinpearl-phu-quy-ve-dem

Vẻ đẹp tựa tháp Effel rực sáng khi đêm về

Tập đoàn POMA (Pháp) được lựa chọn thiết kế tuyến, cột tháp, móng trụ và cung cấp thiết bị. Đây là nhà sản xuất cáp treo hàng đầu thế giới về tính đa dạng các sản phẩm, chất lượng, tính an toàn và doanh thu.

Hệ thống cabin cáp được thiết kế, chế tạo, lắp đặt theo những tiêu chuẩn mới nhất về công nghệ cáp treo với những trang thiết bị hiện đại nhất, có tính an toàn và độ tin cậy cao, được thể hiện ở tiêu chuẩn quản lý chất lượng sản phẩm (ISO 9000) và đạt tiêu chuẩn Hiệp hội vận chuyển cáp treo (O.I.T.A.F).

ve-dep-thien-nhien-tu-cap-treo-vinpearl

Khoang cáp treo Vinpearl trên biển

Hệ thống cứu hộ trong trường hợp khẩn cấp có thêm hệ thống truyền tải trực tiếp vào bánh đà. Điều này đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hành khách khi gặp sự cố.

Hệ thống căng cáp được chọn kết cấu gọn nhẹ, đảm bảo lực căng, vừa tăng tăng tính ổn định cho hệ thống cũng như chuyển động êm hơn. 47 cabin loại 8 người sẽ được lắp hệ thống pin năng lượng mặt trời, giống như 70 đèn lồng trên biển khi đêm xuống.

tuyen-cap-treo-vinpearl-phu-quy

Tuyến cáp treo đã hoàn thành và chính thức được đưa vào hoạt động phục vụ du khách

Công suất từ 1.000 – 1.500 lượt người/giờ, vận tốc trung bình 6m/s. Thời gian dự tính của du khách đi từ Khu du lịch Phú Quý sang đảo Hòn Tre là 9 phút 20 giây. Hệ thống cáp treo có chế độ đo gió tự động để quyết định chế độ chạy và có thể hoạt động an toàn với sức gió 72 km/h, tương đương với gió cấp 7. Độ ổn định cao hơn so với các hình thức vận chuyển khác.

Hãy đến với Vinpearl Phú Quý để trải nghiệm cảm giác thăng hoa khi đắm mình giữa không gian biển khơi vô tận và ngắm nhìn vẻ đẹp mênh mông.