Vinpearl Bãi Dài, Cam Ranh Cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn

Nha trang là một trong những thành phố được chủ đầu tư Vingroup đầu tư mạnh mẽ về BĐS nghỉ dưỡng. Với địa thế bãi biển tuyệt đẹp, Nha Trang không chỉ  nổi bật về dự án biệt thự biển Vinpearl Hòn Một, mà còn được biết đến bởi dự án sắp ra mắt Vinpearl Bãi Dài, Cam Ranh.

Vinpearl Bãi Dài, Cam Ranh

Vinpearl Bãi Dài, Cam Ranh

Vị trí dự án Vinpearl Bãi Dài, Cam Ranh

Dự án thuộc địa phận xã Cam Hải ( Cam Lâm, Khánh Hòa). Nơi đây được biết lên có thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Vinpearl Bãi Dài, Cam Ranh thừa hưởng nhiều lợi thế từ bờ biển đẹp nhất Việt Nam, có khí hậu trong lành, giao thông thuận lợi.

Quy mô dự án Vinpearl Bãi Dài, Cam Ranh

Dự án Vinpearl Bãi Dài, Cam Ranh với diện tích xây dựng 26ha, mục tiêu xây dựng khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế. Các công trình hạ mục trong dự án bao gồm khu nghỉ dưỡng sang trọng, biệt thự, quần thể nhà hàng  sang trọng. Dự án nằm trong hạng mục quy hoạch kiến trúc đồng bộ, chính sách đầu tư cởi mở, Vinpearl Bãi Dài, Cam Ranh sẽ mang đến một cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho khách hàng. Mức chi phí đầu tư cho dự án Vinpearl Bãi Dài, Cam Ranh khoảng 600 tỷ đồng.

Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Bãi Dai

Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Bãi Dài

Vinpearl Bãi Dài, Cam Ranh- Cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn

Đầu tư tại các dự án biệt thự biển Nha Trang, khách hàng không chỉ có được những trải nghiệm của cuộc sống thiên đường tại một trong những bãi biển đẹp và nguyên sơ nhất thế giới mà còn được hưởng rất nhiều những lợi ích.

♦ Sở hữu cơ hội đầu tư hấp dẫn nhấp 2015

♦ Hợp tác sở hữu chủ đầu tư uy tín nhất, tập đoàn bất động sản bậc nhất Việt Nam.

♦ Được gia nhập câu lạc bộ Vip Vingroup và hưởng những khuyến mãi trên toàn hệ thống sản phẩm của tập đoàn

♦ Tham gia chương trình cam kết cho thuê, với lợi nhuận cao nhất lến đến 85% giá trị cho thuê, nhưng không rẻ hơn 8% giá trị biệt thự/năm trong vòng 10 năm

♦ Hưởng 150 đêm nghỉ Villas trong vòng 10 năm ngay tại biệt thự của mình hoặc khách hàng có thể được quy đổi trên hệ thống Vinpearl Việt Nam

Để cập nhập thông tin mới nhất về dự án, quý khách vui lòng truy cạp tại website: http://vinpearlphuquy.com/