Vinpearl Nam Hội An sở hữu những thương hiệu hàng đầu

Vinpearl Nam Hội An sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa, được các chuyên gia đánh giá là vị trí nghỉ dưỡng vàng, thích hợp để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp. Vì thế lợi nhuận mà dự án có thể đạt được sẽ vượt xa kỳ vọng của nhà đầu tư, thu hút nguồn khách dồi dào tư 2 điểm du lịch thu hút nhiều khách du lịch nước ngoài nhất Việt Nam hiện nay là Phố Cổ Hội An và Thánh Địa Mỹ Sơn.

Chủ đầu tư là ông lớn trên thị trường

Chủ đầu tư dự án Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas không ai khác chính là tập đoàn Vingroup, ông lớn đình đám trên thị trường bất động sản với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường và hàng loạt các sản phẩm nghỉ dưỡng, nhà ở cao cấp vô cùng thành công, có tiếng tăm trên thị trường.

Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An

Chủ đầu tư dự án là tập đoàn Vingroup – Ông lớn trên thị trường BĐS – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Một điểm nổi trội được đánh giá cao tại các sản phẩm mà tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư chính là vị trí đẳng cấp. Vị trí luôn đạt được các yếu tố trung tâm, phong thủy, đắc địa, kết nối giao thông linh hoạt…. Và Vinpearl Nam Hội An cũng không nằm ngoài lệ. Nằm giữa 2 di sản văn hóa thế giới là phố Cổ Hội An và Thánh Địa Mỹ Sơn, dự án được hưởng một lượng khách nghỉ dưỡng vô cùng khủng, đặc biệt là khách quốc tế với lượng khách đều đặn trong năm thay vì theo mùa như nghỉ dưỡng biển.

Thêm vào đó, các bãi biển đẹp như An Bàng, Cửa Đại, bến tàu Cửa Đại… những nét đẹp của Quảng Nam đều được Vinpearl Nam Hội An đem đến khả năng kết nối giao thông tốt nhất cho khách du lịch. Với một sự đầu tư nghiêm túc và những dấu ấn trên thị trường bất động sản, chủ đầu tư Vingroup sẽ tạo nên một Vinpearl Hội An Resort & Villas vô cùng khác biệt.

Thương hiệu quản lý và vận hành hiểu lòng khách

Vinpearl là thương hiệu quản lý và vận hành của dự án Vinpearl Nam Hội An, vì thế đã có rất nhiều nhà đầu tư tư yên tâm mà xuống tiền ngay với sản phẩm của dự án bởi chữ tín từ khâu xây dựng, cam kết với khách hàng, chủ đầu tư, chính sách bán hàng đến đơn vị vận hành, quản lý.

Từ trước đến nay Vinpearl luôn hoàn thành sứ mệnh của mình tốt nhất tại mỗi dự án được chủ đầu tư Vingropup tin tưởng lựa chọn làm đơn vị vận hành, chính vì vậy, chuỗi thương hiệu Vinpearl đã được xác lập. Lượng khách hàng quen của thương hiệu này là rất lớn, vì thế, có thể đảm bảo một công suất phòng nhất định cho dự án và lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Vinpearl Nam Hội An được xây dựng và phát triển trên một nền tảng vô cùng vững chắc từ chủ đầu tư lớn, uy tín, có năng lực về tài chính, thương hiệu phân phối chắc chắn, thông minh và một thương hiệu quản lý, vận hành luôn lấy khách hàng làm trung tâm, tôn trọng và lắng nghe khách hàng. Ưu đãi Vinpearl Nam Hội An vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi thông tin chi tiết nhất của dự án sẽ được chúng tôi gửi tới khách hàng trong thời gian sớm nhất.