VINPEARL PHÚ QUỐC RESORT & VILLAS

Vinpearl Resort & Villas điểm nóng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Năm 2015 là năm bất động sản nghỉ dưỡng nở rộ với sự thành công của hàng loạt dự án tiêu biểu như Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas, Vinpearl Nha Trang Resort & Villas, Vinpearl Golf Land Resort & Villas tại Nha Trang và Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas. Các đại gia sẵn sàng đầu tư hàng triệu USD vào biệt thự biển bởi đây là dòng bất động sản hàng hiếm (số lượng giới hạn), khẳng định được đẳng cấp, khai thác cho thuê tốt và khả năng tăng giá trong dài hạn cao… Lý giải về Vinpearl Resort & Villas điểm nóng bất động sản nghỉ dưỡng ven biển, có thể kể đến những nguyên nhân nổi bật như:

* Xu hướng sở hữu ngôi nhà thứ 2

Biệt thự biển thuộc nhóm sản phẩm “second home” – Ngôi nhà thứ 2, nằm trong xu thế chung của bất động sản toàn cầu là sở hữu căn nhà thứ hai mang lại hiệu quả rõ ràng trong nền kinh tế hiện đại. Tất yếu ở Việt Nam trong các năm tới xu hướng này sẽ nở rộ, giới nhiều tiền không bỏ qua cơ hội đầu tư này.

* Tọa lạc tại những bãi biển đẹp nhất Việt Nam

Trong các loại hình bất động sản nghỉ dưỡng, biệt thự có tầm nhìn ra biển có sức hấp dẫn vượt trội với khách hàng và luôn là sự lựa chọn đầu tiên do môi trường trong lành, khí hậu ấm áp dễ chịu, thích hợp nghỉ dưỡng, … Theo thống kê của ngành du lịch thì hơn 70% khách du lịch đều chọn biển là nơi lựa chọn hàng đầu trong các kỳ nghỉ.

Các dự án Vinpearl Resort & Villas đều nằm tại những bãi biển đẹp nhất nhì Việt Nam mang tới những kỳ nghỉ vàng cho du khách. ví như biệt thự Vinpearl Phú Quý nằm trên Đảo Phú Quỷ một trong những nơi nghỉ dưỡng đẹp nhất biển Đông, Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas trên Bãi Dài Top 5 bài biển nguyên sơ nhất thế giới,…

Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas

Biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas

* Số lượng có hạn, kén khách mua

Biệt thự biển kén khách mua. Trên thực tế, do chi phí đầu tư cực lớn cho dòng sản phẩm này nên giá trị thương mại của biệt thự biển khá cao, dao động từ 500.000 đến một vài triệu USD, chỉ có giới nhà giàu mới chi trả nổi. Vì lẽ đó, việc sở hữu một căn biệt thự biển cũng là cách thể hiện đẳng cấp của giới có tiền, của các doanh nhân thành công. Tuy nhiên, để mang tới cơ hội sở hữu biệt thự mơ ước cho những nhà đầu tư ít vốn, chủ đầu tư Vingroup sẵn sàng chia sẻ lợi nhuận cho thuê 85% cho khách hàng và hỗ trợ vay vốn ưu đãi.

* Độ hiếm và độ hoàn hảo

Chủ đầu tư Vingroup lựa chọn rất khắt khe những vị trí tốt như thuận lợi về giao thông, dịch vụ và thời tiết để tôn tạo nên dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp. Do vậy, biệt thự hướng biển Vinpearl Resort & Villas sở hữu giá trị khác biệt vì độ hiếm và độ hoàn hảo. Đây cũng chính là món hàng hiệu điển hình chỉ những người có túi tiền lớn ưa chuộng.

* Lợi nhuận cao, ổn định

Tỷ suất lợi nhuận của bất động sản biệt thự hướng biển được xem là cao nhất 10-16%, khả năng tăng giá của dòng sản phẩm này trong dài hạn cũng cao hơn các suất đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng khác. Đây là kênh đầu tư dài hạn được nhóm khách hàng có thu nhập cao và tích lũy lớn hướng tới. Chủ đầu tư Vingroup cam kết mức lợi nhuận cho thuê chia sẻ với khách hàng thấp nhất là 7-8%, cao hơn nhiều so với lãi xuất gửi tiết kiệm hay đầu tư kênh vàng, USD nhiều rủi ro.

Khu vui chơi giải trí Vinpearl land

Khu vui chơi giải trí Vinpearl land

* Kỳ nghỉ trọn vẹn trong 10 năm

Khách hàng sở hữu biệt thự Vinpearl Resort & Villas sẽ có những kỳ nghỉ miễn phí trên chính ngôi nhà mình dễ dàng với chi phí thấp nhất. Ngoài ưu thế vượt trội về lợi nhuận, khi tham gia chương trình cho thuê lại, khách hàng còn được hưởng một loạt quyền lợi ưu đãi đặc biệt hấp dẫn khác trên toàn hệ thống ở khắp mọi miền đất nước và quyền nghỉ dưỡng 15 ngày/năm tại bất cứ Vinpearl nào trên toàn hệ thống.

* Cơ hội mới khi chính sách luật thay đổi

Luật Nhà ở sửa đổi mở ra cơ hội cho người nước ngoài được sở hữu nhà tại Việt Nam thú đẩy tiềm năng của bất động sản biệt thự hướng biển Vinpearl Resort & Villas tăng trưởng mạnh trong thời gian tới.

Tiếp nối thành công của các dự án trước, Tập đoàn Vingroup dự kiến xây dựng và phát triển hệ thống bất động sản cao cấp tại những bãi biển đẹp nhất Việt Nam như dự án Vinpearl Phú Quý Resort & Villas, Vinpearl Làng Vân, Vinpearl Hòn Tre Resort & Villas,… (tên gọi của các dự án chưa chính thức).

Các chuyên gia địa ốc và những nhà đâu tư am hiểu thị trường nhận định, làn sóng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng sẽ còn tiếp tục sôi động trong năm 2016. Đặc biệt những dự án có vị trí đẹp, chất lượng tốt, chủ đầu tư uy tín và đầy đủ hạ tầng tiện ích sẽ thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng.